สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี

65280_02.jpg (1440×960)

              ✨SHAWPAT ร่วมกับภาคีเครือข่ายและผู้สนับสนุน จัดกิจกรรม "ปัน เพื่อก้าว ปี 2" เพื่อระลึกถึงวันผู้พิการสากล ในวันที่​ 3 ธันวาคม​ ของทุกปี ​ซึ่งกิจกรรมถูกจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 2 ธ.ค. 65 ณ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงาน ภาค 2 จ.ระยอง​
             ✳️ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการฟื้นฟูสมรรถภาพ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ผ่านกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ“ปัน เพื่อก้าว ปี 2" ภายใต้แนวคิด SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย กับน้องธันย์ สาวน้อยพลังบวก??‍?✨
            ?สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ​ และภาคีเครือข่าย นำโดยท่านประสพชัย ยูวะเวส นายกสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ​และคณะกรรมการ​ ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรร​ม​ ณ​ ศูนย์ฟื้นฟูฯ​ ภาค​ 2​ จ.ระยอง​ โดยมี​ ท่านกนกวรรณ สุวรรณมณี ผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์ฟื้นฟูฯ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่น​ พร้อมนำเยี่ยมชมกิจกรรมภายในศูนย์ฟื้นฟูฯ ทั้งนี้ทาง​สมาคมฯ​ และภาคีเครือข่ายผู้สนับสนุน​ ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค​ที่เป็นประโยชน์​ให้ศูนย์ฟื้นฟูฯ ​ได้แก่
          1. บริษัท มโนห์ราอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด
          2. บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด
          3. บริษัท นิวตัน เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด (มิตซู นิวตัน)
          4. บริษัท มหาจักร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
          5.บริษัท แลคตาซอย จำกัด
          6.บริษัทจัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์
          7.บริษัท กรีนสวิลล์ จำกัด
         

          ?พร้อมทั้งสาธิตการเพาะต้นอ่อนทานตะวันสร้างงานสร้างอาชีพ และร่วมปลูกต้นไม้รวมพลังรักษ์สิ่งแวดล้อม​ เป็นที่ระลึกในการจัดกิจกรรมครั้งนี้???