SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย เข้าร่วมกิจกรรมโรงเรียนปลอดภัย เพื่อพี่น้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 27

66050_7.jpg (1477×1108)


              ในวันที่ 11 มีนาคม 2566 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย เข้าร่วมกิจกรรมโรงเรียนปลอดภัย เพื่อพี่น้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 27 ร่วมกับชมรมเครือข่ายความปลอดภัยในการทำงานราชพฤกษ์ สมาคมความปลอดภัยในการทำงาน​ระยอง และภาคีเครือข่าย ณ โรงเรียนบ้านบุไผ่ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
​              โดยมี นายจักรกฤษณ์ อินทสงค์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบุไผ่ กล่าวต้อนรับ นายนิสัย สุขระ สวัสดิการคุ้มครองแรงงานจังหวัดนครราชสีมา และนายเฉลิม สารคาม ประธานชมรมเครือข่ายความปลอดภัยฯ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารอำเภอวังน้ำเขียว และกรรมการสถานศึกษา ร่วมกล่าวเปิดกิจกรรม และกล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน​เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ห่างไกล ได้เรียนรู้เรื่องความปลอดภัย และสภาพแวดล้อมการเรียนที่ดีขึ้น โดยมีกิจกรรมฐานการเรียนรู้เรื่องความปลอดภัย ได้แก่ ฐานความรู้เรื่องสารเคมี ฐานปฐมพยาบาล ฐานแยกขยะ และสาธิตการดับเพลิงขั้นต้น🔥💦🧯ให้แก่นักเรียนและครูกว่า 280 คน

              ในครั้งนี้สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ได้ร่วมสมทบทุนสนับสนุนโครงการ​ 10,000​ บาท​ และสิ่งของอุปโภคบริโภค ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก
                          1.บริษัท มโนห์ราอุตสาหกรรมอาหาร จํากัด
                          2.บริษัท มหาจักร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด​
                          3.บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด
                          4.บริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน)
                          5.บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
                          6.บริษัท​ อาหารยอดคุณ​ จำกัด​

 

เจ้าหน้าที่ SHAWPAT ได้เดินทางไปร่วมกันบริจาคโลหิต​ เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยทั่วประเทศกับสภากาชาดไทย

66048_10.jpg (1477×1108)

 

            📌​ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม 2566 เวลา 13.30-15.30 น. เจ้าหน้าที่ SHAWPAT ได้เดินทางไปร่วมกันบริจาคโลหิต​ เพื่อช่วยชีวิตผู้ป่วยทั่วประเทศกับสภากาชาดไทย​ 🏥🩸✳️ในกิจกรรม SHAWPAT ใส่ใจทุกชีวิต บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์🅰️🆎🅱️🅾️

            📍ณ หน่วยรับบริจาคโลหิต สภากาชาดไทย เดอะมอลล์บางแค ซึ่งในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ SHAWPAT ร่วมบริจาคโลหิตได้ จำนวน 9 ยูนิต 🅰️🆎🅱️🅾️🩸

            ❤️SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชีวิตผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษา​ 🏥 และขอเชิญชวนผู้มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิต ณ ศูนย์รับบริจาคโลหิตทั่วประเทศ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย
                สถานที่ติดต่อ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
                โทรศัพท์ : 0 2263 9600-99
                โทรสาร : 0 2255 5558
                อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SHAWPAT ร่วมกับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดการอบรม เพื่อถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อ“ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยระหว่างการฝึกงานในสถานประกอบการ”

66037 1

             วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2566 สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ร่วมกับโรงเรียนจิตรลดาวิชาชีพ สถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา จัดการอบรม เพื่อถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อ“ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความปลอดภัยระหว่างการฝึกงานในสถานประกอบการ” ให้กับนักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 2 จำนวน 133 คน​ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก​ รศ. ดร.คุณหญิงสุมณฑา พรหมบุญ ท่านอธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา ได้กล่าวเปิดงานพร้อมให้โอวาทแก่นักเรียนในการก้าวสู่การฝึกประสบการณ์การทำงาน
             สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาความรู้ให้สถาบันการศึกษา​ ในการถ่ายทอดความรู้ในหัวข้อดังกล่าว​ ได้มอบหมายให้ นางสาวนิลวดี เลียงสุนทรสิทธิ์ ผู้เชี่ยวชาญสมาคมฯ​ ในนาม จป.อาสาเป็นผู้บรรยาย​ สมาคมฯ​ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า​นักเรียนจะได้เตรียมความพร้อมและอัพเดตความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติจริงในสถานประกอบการและเกิดความปลอดภัยในระหว่างการฝึกงาน

66035_02r.jpg (1930×1086)

 
            วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม 2566 สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ นำโดยนายประสพชัย ยูวะเวส นายกสมาคมฯ​ นายโสภณ พงษ์โสภณ ผู้จัดการสมาคมฯ พร้อมคณะผู้บริหารสมาคมฯ ร่วมกับมูลนิธิเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยฯ และผู้สนับสนุนได้ร่วมส่งมอบความสุขผ่าน❤️?️“กิจกรรมปฏิทินปันสุข SHAWPAT ส่งรักผ่านอักษรเบรลล์ ปี 3”❤️?️ ในปีนี้ได้รวบรวมปฏิทินเก่าตั้งโต๊ะจากทั่วประเทศได้มากกว่า 85,000 ฉบับ ซึ่งจะถูกส่งมอบเพื่อนำไปทำเป็นสื่อการเรียนการสอนอักษรเบรลล์ และส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค รวมถึงได้ร่วมเลี้ยงอาหารกลางวันให้ผู้บกพร่องทางการมองเห็น ณ ศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

            ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นโดยนายศุภกิจ ปัญญางาม ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาอาชีพคนตาบอด และคณะนำเยี่ยมชมกิจกรรมภายในศูนย์ฯ อาทิ โรงงานการผลิตไม้ ห้องผลิตงานหนัง และศาลานวดไทย​

            SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมความปลอดภัย ขอขอบคุณผู้สนับสนุนที่ส่งมอบของอุปโภคบริโภคในกิจกรรม? ดังนี้
            1. มูลนิธิเพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในการทำงาน
            2. บริษัท มโนราห์อุตสาหกรรมอาหาร จำกัด
            3. บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด
            4. บริษัท มหาจักร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
            5. บริษัท แลคตาซอย จำกัด
            6. บริษัท ไทยเทพรส จำกัด (มหาชน)
            7. บริษัท อาหารยอดคุณ จำกัด
            8. บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน)
            9.บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด
            10.บริษัท ซีพีแรม จำกัด
            11. นักเรียนจิตอาสาโรงเรียนสตรีวิทยา กรุงเทพมหานคร

SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ร่วมกับชมรมเครือข่าย​จป.​ราชพฤกษ์ และภาคีเครือข่ายจัดกิจกรรมเพื่อพี่น้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 27

66025_1.jpg (1344×1008)

 

           ความร่วมมือเครือข่ายจป. อาสา ครั้งใหญ่จะเกิดขึ้น ภายใต้การผนึกกำลังของ SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ร่วมกับชมรมเครือข่าย​จป.​ราชพฤกษ์ และภาคีเครือข่ายความปลอดภัยทั่วประเทศ จัดกิจกรรมเพื่อพี่น้องที่ห่างไกลจากสายใยเครือข่าย จป.ครั้งที่ 27
          ?ในวันที่ 11 มีนาคม 2566 นี้ SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วม​"กิจกรรมโรงเรียนปลอดภัย" ร่วมกับชมรมเครือข่ายจป.ราชพฤกษ์ ณ โรงเรียนบ้านบุไผ่ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
          ??โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงาน เพื่อช่วยเหลือโรงเรียน นักเรียน ที่ห่างไกลได้รับโอกาสทางการศึกษาได้เรียนรู้เรื่องความปลอดภัย
          ?ครั้งนี้สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ ได้ร่วมสนับสนุนเงินในการดำเนินกิจกรรมและของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย​ ??‍??‍????‍?‍?

66025_2.jpg (1344×1008)

66025_3.jpg (1344×1008)

66007 02

✳️"รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี"✳️ ?SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ปี 2566 ณ โรงเรียนวัดตลิ่งชัน กรุงเทพฯ ✨???‍♂️?‍♀️????

??ในวันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 09.30-15.00 น.
SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ยกขบวนสร้างความสุขให้เด็กไทย​ ??? ขนกองทัพเกมและสื่อความรู้ด้านความปลอดภัย เรื่องสี สัญลักษณ์ ความปลอดภัยในชีวิตประจำวัน พร้อมของรางวัลมากมาย ???????

??SHAWPAT ขอขอบคุณผู้สนับสนุน บริษัทมโนห์ราอุตสาหกรรมอาหาร จํากัด บริษัทกรีนสวิลล์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาตลิ่งชัน และเครือข่ายความปลอดภัย ที่ร่วมมอบความรักและความสนุกสนาน​ ❤️ให้กับเด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติ ปี 2566 เจอกันใหม่ในปีหน้านะคะ

65301_1.jpg (1478×1108)

 

             ? ในวันที่ 20 ธันวาคม 2565 SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย​ มอบไออุ่นในฤดูหนาว กับกิจกรรม “ปันล้นตู้” ส่งต่อเสื้อผ้าสภาพดี​ ที่ไม่ใช้แล้ว????? จากเจ้าหน้าที่พี่น้อง SHAWPAT ให้กับมูลนิธิหลวงตาน้อย จ.นครปฐม โดยได้รับการต้อนรับจาก นายชิษณุพงศ์ ณ สงขลา ประธานมูลนิธิฯ และเจ้าหน้าที่นำเยี่ยมชมกิจกรรมภายในมูลนิธิ ฯ​
            ?มูลนิธิหลวงตาน้อย เป็นองค์กรการกุศล ที่มุ่งให้ความช่วยเหลือและสงเคราะห์ ผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ เด็กกำพร้า ผู้ประสบภัย และดูแลส่งเสริมด้านการศึกษากับเยาวชนในพื้นที่กว่า 80 ชีวิต มูลนิธิหลวงตาน้อยได้ขออนุโมทนาบุญสำหรับการร่วมทำบุญในครั้งนี้?การบริจาคของทุกท่าน​ เป็นการสนับสนุนโครงการคืนชีวิตที่ดีสู่สังคม

           ?​ท่านที่สนใจบริจาค ข้าวสารอาหารแห้ง​ เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด​ เครื่องใช้สำนักงานคอมพิวเตอร์​ หนังสือ​ เสื้อผ้า​
          ?สามารถบริจาคได้ทุกวัน
          ?สำนักงานมูลนิธิหลวงตาน้อย​ต.ศาลายา​ อ.พุทธมณฑล​ จ.นครปฐม
          ?สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/1627084500889905/posts/pfbid0z4MUv4LbnxVgJgEESYPXc7FHo2eu2vr7nZqv4sDCjyepR3RkZ29XFYC3XpPtV87Tl/?mibextid=Nif5oz

65280_02.jpg (1440×960)

              ✨SHAWPAT ร่วมกับภาคีเครือข่ายและผู้สนับสนุน จัดกิจกรรม "ปัน เพื่อก้าว ปี 2" เพื่อระลึกถึงวันผู้พิการสากล ในวันที่​ 3 ธันวาคม​ ของทุกปี ​ซึ่งกิจกรรมถูกจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 2 ธ.ค. 65 ณ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงาน ภาค 2 จ.ระยอง​
             ✳️ในการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังใจแก่ผู้เข้ารับการฟื้นฟูสมรรถภาพ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ผ่านกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ“ปัน เพื่อก้าว ปี 2" ภายใต้แนวคิด SHAWPAT เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย กับน้องธันย์ สาวน้อยพลังบวก??‍?✨
            ?สมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ​ และภาคีเครือข่าย นำโดยท่านประสพชัย ยูวะเวส นายกสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยฯ​และคณะกรรมการ​ ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรร​ม​ ณ​ ศูนย์ฟื้นฟูฯ​ ภาค​ 2​ จ.ระยอง​ โดยมี​ ท่านกนกวรรณ สุวรรณมณี ผู้แทนผู้อำนวยการศูนย์ฟื้นฟูฯ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับด้วยความอบอุ่น​ พร้อมนำเยี่ยมชมกิจกรรมภายในศูนย์ฟื้นฟูฯ ทั้งนี้ทาง​สมาคมฯ​ และภาคีเครือข่ายผู้สนับสนุน​ ได้ส่งมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค​ที่เป็นประโยชน์​ให้ศูนย์ฟื้นฟูฯ ​ได้แก่
          1. บริษัท มโนห์ราอุตสาหกรรมอาหาร จำกัด
          2. บริษัท กลัฟเท็กซ์ จำกัด
          3. บริษัท นิวตัน เซอร์วิส เซ็นเตอร์ จำกัด (มิตซู นิวตัน)
          4. บริษัท มหาจักร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
          5.บริษัท แลคตาซอย จำกัด
          6.บริษัทจัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์ วอเตอร์
          7.บริษัท กรีนสวิลล์ จำกัด
         

          ?พร้อมทั้งสาธิตการเพาะต้นอ่อนทานตะวันสร้างงานสร้างอาชีพ และร่วมปลูกต้นไม้รวมพลังรักษ์สิ่งแวดล้อม​ เป็นที่ระลึกในการจัดกิจกรรมครั้งนี้???

65279_2.jpg (1440×1080)

             SHAWPAT​ เพื่อสร้างสังคมปลอดภัย ได้ให้ความสำคัญในการส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษา และงานวิชาการ​แก่สถาบันการศึกษามาโดยตลอด ​ในวันที่​ 30​ พ.ย. 2565​ ที่ผ่านมา​ ​สมาคม​​ฯ​ จึงได้จัดกิจกรรมอบรม​ใน"หลักสูตรความปลอดภัยในการทำงานในที่อับอากาศและที่สูง" ให้แก่นิสิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ​ ที่กำลังศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต ​วิชาเอกอาชีวะอนามัยและความปลอดภัย​ ระดับชั้นปีที่ 4 โดยมี​นิสิตและอาจารย์ผู้ติดตาม เข้าร่วมการอบรม​ จำนวน​ 48 คน


✳️สมาคมฯ​ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การรณรงค์ส่งเสริมของเราจะสร้างความปลอดภัยให้สังคม​ต่อไป​